Glenda Lewis

โดย: แวนด้า [IP: 102.38.204.xxx]
เมื่อ: 2023-08-12 16:30:03
Glenda Lewis ผู้เชี่ยวชาญด้านความเจ็บป่วยจากอาหารจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากล่าวว่าผักผลไม้สดสามารถปนเปื้อนได้หลายวิธี ในช่วงการเจริญเติบโต ผลผลิตอาจปนเปื้อนจากสัตว์ วิธีการล้างผัก สารอันตรายในดินหรือน้ำ และสุขอนามัยที่ไม่ดีในหมู่คนงาน หลังจากเก็บเกี่ยวผลิตผลแล้ว สินค้าจะผ่านมือคนจำนวนมาก เพิ่มความเสี่ยงในการปนเปื้อน การปนเปื้อนอาจเกิดขึ้นได้แม้หลังจากซื้อผลิตภัณฑ์ ระหว่างเตรียมอาหาร หรือผ่านการจัดเก็บที่ไม่เพียงพอ หากเป็นไปได้ องค์การอาหารและยาบอกว่าให้เลือกผลิตผลที่ไม่ช้ำหรือเสียหาย และตรวจดูให้แน่ใจว่าสินค้าที่ผ่านการตัดแต่ง เช่น ถุงผักกาดหรือแตงโมฝานบางแช่เย็นหรือบนน้ำแข็งทั้งในร้านค้าและที่บ้าน นอกจากนี้ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้

ชื่อผู้ตอบ: